Địa chỉ bán Vách Ngăn Di Động Giá Tốt tại TPHCM ( Sài Gòn )

Quý khách đang tìm Địa chỉ bán Vách Ngăn Di Động Giá Tốt tại TPHCM ( Sài Gòn ) ? Và tìm tới vachngansaigon.com . Chúng tôi xin giới thiệu Vachngansaigon.com là website thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÁCH NGĂN VIỆT ( http://vachnganvietnam.com/ ) Là thương hiệu cung cấp và lắp đặt vách ngăn di động hàng đầu tại Việt Nam với 2 dòng Vách ngăn di động nhập khẩu và vách sản xuất trong nước bởi VÁCH NGĂN VIỆT.
Chúng tôi cung cấp vách ngăn di động nhập khẩu của các hãng nổi tiếng thế giới như : HUFCOR, DORMA, PARTHOS,.....


Vách ngăn di động được sản xuất bởi CÔNG TY VÁCH NGĂN VIỆT là vách có độ dày tiêu chuẩn 85mm và 100mm. Là 2 hệ vách được đa số các nhà đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.

Vách di động có bề mặt đa dạng như MFC, MDF, Picomat, phủ laminate, melamine, veneer,...... sáng bóng, dễ lau chùi, vệ sinh, chống ẩm mốc.

Sử dụng cho các công trình nhà hàng, khách sạn, văn phòng, phòng thê dục thể thao, phòng trung bày, phòng karaoke, phòng họp, quán bar,.......hoặc bát kỳ khu vực nào có kết cấu phù hợp để phân chia không gian.Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy để http://vachnganvietnam.com/ là điểm dừng chân của Quý khách ngay hôm nay bằng cách gọi 0938.134.968 chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


Previous
Next Post »