Giải Pháp Vách Ngăn Di Động Cho Nhà Hàng, Phòng Họp, Khách Sạn.....

Giải Pháp Vách Ngăn Di Động Cho Nhà Hàng, Phòng Họp, Khách Sạn, Trường Học, Trung Tâm Thương Mại, Hội Nghị Tiệc Cưới,.....Vách ngăn di động hiện được xem là 1 giải pháp khá tuyệt vời, nhanh chóng lại rất tiết kiệm chi phí cho bạn, giúp bạn không phải đau đầu mỗi khi muốn biến hóa không gian, diện tích cho công trình của mình.
Với sự tăng mạnh của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng như hiện nay bạn muốn cải thiện và tối ưu không gian sử dụng đa dạng với để diện tích sử dụng tăng lên mà vẫn đảm bảo cho không gian sử dụng cần thiết khi cần. 


Cấu tạo của vách ngăn di động :

- Nó có khả năng cách âm đến 45dB giúp giảm các tạp âm, đem lại sự yên tĩnh cho không gian sử dụng.

- Kết cấu ray treo vách di động và trần bê tông hoặc vì kèo thép sử dụng hệ sắt U40x80, v50, v40, chịu lực kéo, lực xô ngang cao.
- Tấm vách ngăn treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực, chống ma sát, mài mòn
- Đặc điểm nổi trội của vách ngăn di động là dưới sàn không có ray dẫn dưới sàn, chỉ có ray trên được thiết kế để lắp âm trần.

- Kết cấu vách di động trong khung sắt 30x60 dày 1.2mm gắn bông thủy tinh cách âm, xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình công nghệ Đài Loan, đảm bảo khả năng chịu lực và độ thẩm mỹ cao.
Hệ thống khóa vách ngăn, thanh đẩy âm dùng để định vị tấm vách ngăn cố định giữa sàn và trần.

Bên cạnh đó vách di động với màu sắc đa dạng mẫu mã đẹp, sang trọng chất liệu đa dạng như: MFC, MDF phủ laminate, bọc nỉ, hoặc như trong hình, tạo nên không gian mở khi làm việc…nên vì vậy việc nó đã rất quen thuộc được các doanh nghiệp sử dụng để tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong quá trình sử dụng. 


Quý khách cần thêm thông tin hoặc tư vấn vui lòng gọi: 0902.52.28.83 hoặc 0938.13.49.68 hoặc truy câp web: http://vachnganvietnam.com/vach-ngan-di-dong /  http://www.vachnganviet.co/  

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG SÀI GÒN Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.


Previous
Next Post »