Vách Ngăn Di Động Cho Công Ty | Vách Ngăn Di Động Sài Gòn

Vách Ngăn Di Động Cho Công Ty | Vách Ngăn Di Động Sài Gòn


Công ty Vách Ngăn Việt chuyên sản xuất, thi công, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hê thống vách ngăn di động khung nhôm định hình bề mặt bọc nỉ , ván gỗ công nghiệp phủ Laminate, Melamine, vách ngăn di động dày 85mm, dày 100mm với hệ chuyển động 3 chiều, vách có chiều cao tối thiểu 2m, tối đa tới 17m. 
Trong những năm gần đây nhu cầu về thiết kế nội thất vách ngăn cũng tăng cao do nhu cầu sử dụng đòi hỏi phải nhiều điều hơn như: mặt bằng càng ngày thu nhỏ nên các công ty có điều kiện dễ dàng thuê một văn phòng rộng lớn để làm chỗ kinh doanh đầy đủ phòng ban, Nhưng các cty mới thành lập thì việc thuê văn phòng như vậy chi phí điều nan giải cho DN để tạo phòng ban cũng như phòng họp, P.kế toán, P.kinh doanh, P.kỹ thuật.... cho công ty nhỏ là rất khó khăn. 

Và việc đầu tiên là họ có thể ngăn phòng nhưng vật liệu nhập thì giá thành cao nên cũng khó. Nắm bắt điều đó Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt ra đời nhằm đem đến cho doanh nghiệp giải pháp phân chia không gian hiệu quả và tiết kiệm chi phí và không gian sử dụng khá lớn. 
Vách ngăn di động của công ty Vách Ngăn Việt sản xuất đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: độ cách âm, nhẹ nhàng dễ di chuyển thay đổi không gian,  cách nhiệt tốt, độ bền cao.


Vách Ngăn Việt với bề dày kinh nghiệm thực tế, thi công hàng ngàn dự án vách ngăn di động trên toàn quốc sẽ đảm báo đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn của Quý khách về các sản phẩm vách ngăn di động cho các văn phòng công ty hay nhà hàng khách sạn,......


Previous
Next Post »